logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN THÂN THIẾT

Quý khách đặt hàng trên OnOrder sẽ được tham gia Chính sách Thành viên Thân thiết

894_x_403_15

1/ Định Nghĩa

– Chính sách Khách hàng thân thiết được xây dựng nhằm mục đích mang lại những ưu đãi, khuyến khích Khách hàng gắn bó hơn và lượng giao dịch thường xuyên hơn với OnOrder. Với các mức tích lũy , Khách hàng sẽ có được những ưu đãi trong từng giao dịch và trong các chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt.

2/ Chính sách

– Khi sử dụng dịch vụ  của chúng tôi khách hàng sẽ được tích lũy theo từng số tiền chi trả cho phí dịch vụ. Từ đó sẽ đạt các mốc hạng thành viên và được hưởng những ưu đãi như sau:

photo_2022-11-16_14-16-20

(*) Khi đặt hàng quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và tiền phí dịch vụ quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

– Số tiền tích lũy sẽ được cộng ngay sau khi hoàn tất đơn hàng (Khách nhận hàng). Ngay sau khi đủ điểm thành viên, cấp thành viên sẽ tự động được nâng sang cấp tương ứng. Khách hàng có thể xem số tiền tích lũy của mình trên trang quản trị cá nhân.

– Số tiền tích lũy của thành viên không được phép chuyển đổi giữa các tài khoản trên cùng hệ thống, trong trường hợp đặc biệt Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.

1
Bạn cần hỗ trợ?