logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc dành cho người mới


894_x_403_hd16

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc tại OnOrder có đội ngũ hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tuy vậy, để thực sự làm chủ trong quá trình nhập hàng, OnOrder khuyến khích bạn nắm rõ và làm chủ các thao tác hướng dẫn tìm nguồn hàng dưới đây:

  1. Sử dụng thành thạo công cụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc và bộ lọc sản phẩm trên 1688.com, taobao.com, tmall.com
  • Tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh.
  • Tìm kiếm nguồn hàng bằng từ khóa.
  1. Nắm vững cách đánh giá uy tín nhà cung cấp:

Sau khi đã tìm được danh sách các sản phẩm và nhà cung cấp, việc đánh giá uy tín của nhà cung cấp là thao tác rất quan trọng trong việc quyết định nhập hàng hay không. Nếu nhà cung cấp có uy tín thấp, OnOrder khuyến cáo Bạn không nhập hàng từ nhà cung cấp đó và chỉ nhập hàng từ các nhà cung cấp có uy tín cao.

Vui lòng download tài liệu hướng dẫn đánh giá uy tín nhà cung cấp tại đây

Lưu ý: Công cụ đặt hàng của OnOrder có khuyến cáo nếu sản phẩm Bạn đặt là sản phẩm của nhà cung cấp có uy tín không cao (theo đánh giá chủ quan của OnOrder).

Bạn có thể liên hệ với OnOrder qua thông tin hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc. Và nếu bạn đang tìm cho mình một nơi mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, OnOrder là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy đăng ký tại đây và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của OnOrder nha!1
Bạn cần hỗ trợ?