logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ để kinh doanh


894_x_403_kn5

Tìm nguồn hàng sỉ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tới khi bắt đầu kinh doanh. Mặc dù việc buôn mặt hàng này dễ kiếm lời như nhiều lời đồn nhưng cũng sở hữu phần lớn trường hợp, đi buôn hàng Trung Quốc gặp phải cảnh chớ trêu dở khóc dở cười. Do không biết bí quyết tìm nguồn mối buôn và chọn lọc nguồn buôn hàng rẻ dẫn đến nhiều chuyện buôn lỗ kinh điển. Cùng OnOrder tổng hợp các kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm 1. Tuyển lựa nguồn hàng sỉ phù hợp

Thông trường hợp sắm 10 đồng bán 9 đồng dẫn đến buôn bán không thấy lãi đâu mà chỉ thấy lỗ. Trường hợp này hay gặp phải bởi những người mới buôn hàng Trung Quốc hay mới luyện tập buôn bán. Các người mới kinh doanh thường gặp phải một số trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Đi nhập hàng tại những chợ đầu mối. Những người bán hàng thoạt nhìn qua là biết người mới nhập hàng. Thường chặt chém giá cả cao hơn. Đặc trưng, người buôn hàng mới thường không tậu số lượng quá to, dẫn đến giá nhập sỉ có thể ngang bằng hoặc gần bằng có chi phí lẻ trên thị trường. Và điều hiển nhiên rằng, mang thể bạn sẽ bị lỗ.

Trường hợp 2: Mua hàng Quảng Châu Trung Quốc tại những cửa hàng buôn, mối đổ sỉ. Đa phần người mua không phân tích kĩ càng nguồn nhập, không khảo giá trước khi nhập hàng. Dẫn tới việc nhập phải lô hàng giá cao mà chất lượng kém. Đến lúc bán ra chẳng thể cạnh tranh lại mang những nguồn hàng khác.

Kinh nghiệm 2. Không nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng

  • Cửa hàng của bạn với vị trí quanh đó các trường đại học hay các tòa chung cư cao cấp?
  • Vị trí trong hẻm hay ngoài mặt tiền đường?

Bản chất vị trí cũng tác động tương đối nhiều tới nhu cầu quý khách. Bởi ví như bạn muốn bán cho sinh viên, học sinh, shop của bạn cũng nằm tại vị trí mang phổ biến trường học. Nhưng bạn lại muốn bán nguồn hàng cao cấp cơ, nguồn hàng chất lượng. Và cố nhiên, đi đôi với nó là giá cả không phải phải chăng rồi.

  • Liệu sinh viên, học sinh sở hữu tiền tìm hay không?
  • Và bạn sẽ bán được hàng chứ?

Thay vì việc bán các mặt hàng cao cấp, bạn sở hữu thể bán những sản phẩm có giá từ tốt đến mức làng nhàng thích hợp với tầng lớp học trò sinh viên. Để nhập hàng cho sinh viên, Anh chị em có thể tham khảo nguồn hàng 1688, đây là nguồn hàng bán sỉ có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất phải chăng, phù hợp với phân khúc khách hàng mà bạn đang nhắm tới

Và trái lại, bạn bán cho người đi làm cho, người với thu nhập cao thì chẳng thể bán hàng giá phải chăng được. Vì nhu cầu của họ cũng sẽ cao tương thích có thu nhập. Do vậy, hãy chọn lựa nguồn hàng cao cấp hơn nhé!

Kinh nghiệm 3. Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ – Không rà soát tường tận

Rút kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc lúc mua phải hàng giá gốc cao hơn tầm giá dẫn đến lỗ vốn. Nhiều quý khách chuyển hướng sang việc nhập hàng giá rẻ hơn hay tìm nguồn hàng giá thấp nhất. Nhưng, chớ trêu thay khi tìm mặt hàng giá tốt lại không kiểm tra tường tận nguồn hàng. Mua số lượng nhưng chỉ rà soát một vài mẫu, rồi dẫn đến cả lô nhập về chất lượng kém, hàng lỗi và không bán được hàng.

Nếu như lấy ở chỗ buôn quen thì không sao, ví như bạn lấy tại chỗ mới hợp tác hoặc bán hàng qua mạng thì rất khó để có thể đổi trả hàng và lại phải chịu một khoản lỗ do hàng lỗi, không bán được. Rất nhiều trường hợp xảy ra, ví dụ như đa phần người mua hàng trên web Trung Quốc để được giá tốt. Nhưng, vì ham muốn giá rẻ mà không rà soát xem dịch vụ đó có hữu uy tín hay không. Dẫn đến hoàn cảnh như đã nêu ở trên.

Kinh nghiệm 4: Nhập hàng tận gốc – chi phí cao ngất

Thông người, các nhà buôn thường nghĩ sang tận các chợ nhập hàng Trung Quốc sẽ nhập được giá gốc. Đây là cách đi buôn hàng Quảng Châu. Đúng là sẽ sắm được giá thấp nhất thật nhưng giá tiền lại cao chất ngất.

Bởi lúc sang Trung Quốc sẽ mang những mức giá như: Phí ăn ở; đi lại; ngủ nghỉ;… khi giá tiền quá cao, dẫn tới dù nhập được hàng thấp hơn trong nước nhưng đội giá thành vào thì lại không khác nhau là mấy.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, hay tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, Trung Quốc thì nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng cũng như độ uy tín của nhà cung cấp. Điều này sẽ tránh những thất thoát khi mua hàng. Và nếu bạn đang tìm cho mình một nơi mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, OnOrder là một lựa chọn tốt cho bạn đấy. Hãy đăng ký tại đây và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của OnOrder nha!

Hy vọng một số kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, Trung Quốc sẽ giúp ích cho bạn!

1
Bạn cần hỗ trợ?