logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

Phí đóng gỗ hàng Trung Quốc


894_x_403_bg3

  1. Phí đóng gỗ hàng trung quốc là gì:

 Đóng gỗ hàng Trung Quốc là hình thức đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, OnOrder yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa cho khách hàng.

Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển. Có 2 cách để bạn bảo vệ hàng hóa, bao gồm: đóng gỗ hàng trung quốc và đóng (quấn) túi khí.

Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi OnOrder tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của OnOrder, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

  1. Công thức tính phí đóng gỗ hàng trung quốc:

PHÍ ĐÓNG GỖ = Phụ phí vật tư, nhân công đóng gỗ + Khối lượng gỗ tăng thêm * Phí vận chuyển TQ-VN áp dụng đối với đơn hàng

  1. Công thức tính phí đóng (quấn) túi khí:

PHÍ ĐÓNG (QUẤN) TÚI KHÍ = Phụ phí vật tư, nhân công đóng (quấn) túi khí + Khối lượng túi khí tăng thêm * Phí vận chuyển TQ-VN áp dụng đối với đơn hàng.

  1. Bảng tính quy đổi trọng lượng gỗ tăng thêm và tính phụ phí theo thể tích kiện hàng:

dong_go.

( Lưu ý phí đóng gỗ tính hàng Trung Quốc trên từng kiện hàng OnOrder nhận được)

Ví dụ: Nếu kiện hàng của Quý khách có kích thước 20cm x 20cm x 20cm (tương đương thể tích 0.008m3), phí vận chuyển Quốc tế TQ-VN là 37.000vnd/kg; khi đó:

Phí đóng gỗ chung= 20.000vnd + 0.3 * 37.000 = 31.100vnđ.

Phí đóng gỗ riêng = 50.000vnd + 0.3 * 37.000 = 61.100vnđ.

Lưu ý: Đóng gỗ không ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Bạn có thể tham khảo thêm chính sách đóng gỗ hàng trung quốc tại đây hoặc liên hệ với OnOrder qua thông tin hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc mua hàng chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn đánh giá nhà cung cấp trên các sàn thương mại điện tử tại đây.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng Trung Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị hỗ trợ uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng trung quốc từ A-Z tại đây. Là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết

  • Mua hàng thành công chỉ trong 2h.
  • Giao diện bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.
  • Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh, cho phép bạn cập nhật lộ trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng toàn quốc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?