logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

Mua hàng nội địa Trung Quốc đơn giản


894_x_403_kn3

Khác với hàng Trung Quốc xuất khẩu có chất lượng không được đảm bảo thì hàng trung quốc nội địa lại sở hữu chất lượng tốt vô cùng nhưng giá cả lại phải chăng vì đã qua đa dạng kiểm duyệt nghiêm khắc mới được đưa ra thị phần. Mua hàng nội địa Trung Quốc đang phát triển thành một trong những hot trend mà các khách hàng tại Việt Nam đang có nhu cầu cao. Vậy mua hàng nội địa Trung Quốc có dễ không? Hãy cùng OnOrder tham khảo ngay.

 1. Làm thế nào để biết đâu là hàng nội địa Trung Quốc

Hàng nội địa Trung Quốc là các sản phẩm độc quyền thương hiệu nội địa Trung Quốc, nó không được bán xuất khẩu. khách hàng muốn mua hay nhập đều phải tới tận shop trong nước. Hoặc, ví như muốn dùng hàng trung quốc nội địa phải mua bằng hình thức xách tay hoặc order hàng Trung Quốc uy tín qua các bên trung gian. Hàng nội địa Trung Quốc được rà soát nghiêm ngặt để đảm bảo sự chất lượng nên đây cũng là mặc hàng ăn khách trên thị trường Việt Nam

Cũng giống các mặt hàng xuất khẩu khác, hàng hóa nội địa Trung Quốc mang phần nhiều chủng loại:

 • Mỹ phẩm
 • Đồ dùng thời trang
 • Thực phẩm
 • Trang thiết bị điện tử
 • Hàng linh kiện
 • Hàng gia dụng
 • Trang sức, phụ kiện
 • Đồ nội thất
 • ….
 1. Phương pháp mua hàng trung quốc nội địa

Hiện nay có 3 cách để bạn có thể sắm hàng Trung Quốc nội địa như sau:

 • Đi tới tận showroom tại Trung Quốc và sắm hàng.
 • Nhờ người quen tậu hàng hộ rồi xách tay mang theo về.
 • Order hàng trung quốc nội địa trên các website thương mại điện tử.

Nếu như bạn là người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp để tới tận cửa hàng sắm thì việc order hàng trung quốc nội địa là bí quyết tiện dụng nhất giúp bạn có thể mua được hàng trung quốc nội địa chính hãng. Sau đây là một số website giúp bạn có thể mua sắm các sản phẩm này. Tùy theo nhu cầu của bạn mà sẽ có những sàn thương mại điện tử khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ vì mỗi sàn sẽ có những ưu điểm riêng.

van-chuyen-hang-trung-quoc-1.

 • Trang 1688.com

1668.com là trang mua bán hàng hóa lớn của trung quốc được nhiều người dân trong nước và cả quốc tế dùng. Tuy nhiên website này chỉ dùng các nhà cung cấp thanh toán bản địa. Vậy nên bạn cần sự hỗ trợ từ người nhà ở Trung Quốc hoặc mua sắm hàng trung quốc nội địa thông qua một dịch vụ bên trung gian. Bên dịch vụ sẽ nhận mua hàng nội địa trung quốc cho bạn một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Các sản phẩm ở đây rất phổ biến với nhiều chủng loại; từ ngoại hình, mẫu mã; đến màu sắc,… và tất nhiên là có mức giá thấp. Người mua dùng dịch vụ của 1688 thường ham mê các sản phẩm về thời trang bởi nó luôn đón đầu khuynh hướng thời trang thời thượng. Bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản 1688 tại đây nhé!

 • Taobao.com

Taobao.com là website bán hàng nội địa Trung Quốc nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba mang nguồn sản xuất hàng hóa khổng lồ, phổ biến và phong phú. mức giá của những sản phẩm trên taobao vô cùng rẻ, giá sale gần như sát có giá vốn gốc vậy nên đây là thời cơ buôn bán lớn của những thương nhân.

 

Ngoài ra, cũng chính vì phổ biến với nhiều nhà cung cấp được bày bán nên rất khó phân tích chất lượng sản phẩm tại Taobao. Để biết cách thức đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao bạn mang thể tham khảo ngay tại đây nhé!

 • Tmall

Tmall được mệnh danh là thiên đường của hàng nội địa trung quốc với chất lượng sản phẩm tuyệt đối cao và ngăn cách thức hoàn toàn những loại hàng kém chất lượng, hàng fake. Cũng chính vì thế mà chi phí những sản phẩm ở Tmall thường cao hơn so mang các website thương nghiệp điện tử khác.

Mọi sản phẩm trên Tmall đều qua kiểm duyệt với có cỗi nguồn nguyên nhân rõ ràng, không những thế nguồn hàng cũng không phong phú được như các website khác. Giả dụ bạn mang thể săn được những đợt sale xả kho có giá hời thì chắc chắn sở hữu thể tậu hàng xịn có giá phải chăng bất thần. Toàn bộ những website bán hàng trung quốc nội địa đều tiêu dùng cùng mẫu ngôn ngữ bản địa; và giao dịch qua ngân hàng nội địa. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu cần mua hàng tại Tmall, bạn cần có thẻ thanh toán nội địa.

 

Các bước tìm hàng Trung Quốc nội địa đơn giản

Bước 1: Đăng kí tài khoản OnOrder:

Đầu tiên, để mua hàng nội địa trung quốc bạn cần phải có tài khoản OnOrder. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hộ, vận chuyển và kiểm hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự tin OnOrder là một trong những dịch vụ uy tín và lâu năm nhất tại thị trường Việt Nam. Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhập hàng nội địa trung quốc tại đây.

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Cài công cụ đặt hàng OnOrder trên Google trên Chrome/Cốc Cốc. Sau đó, bạn có thể vào trang thương mại điện tử mong muốn (1688; Tmall; Taobao,…) và chọn sản phẩm cần mua. Bạn vui lòng tải công cụ mua hàng nội địa trung quốc tại đây.

Bước 3: Nhận hàng

Khi bạn đã hoàn thành các bước đặt hàng chúng tôi sẽ lên đơn; và địa chỉ những nhà sản xuất để đặt đơn lấy hàng và chuyên chở hàng về kho ở Việt Nam cho bạn.

Lúc hàng về tới kho của chúng tôi; bạn với thể tới trả tiền số tiền còn lại và nhận hàng. Hoặc để lại địa chỉ, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà để lấy hàng ngay tại nhà mà không cần đi xa.

Chỉ có 3 bước đơn giản là bạn đã với thể mua hàng trung quốc nội địa chất lượng cao rồi. Hãy nhanh chóng liên hệ có chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt hàng bạn nhé. Chúng tôi tự tin OnOrder là dịch vụ mua hộ; vận chuyển; kiểm hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất!

1
Bạn cần hỗ trợ?