logo2
Đặt hàng nhanh chóng - Vận chuyển chính ngạch - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết chuyên nghiệp

Số dư tài khoản và lịch sử giao dịch

894_x_403_bo_sung_5

  1. Số dư tài khoản là gì?

– Số dư tài khoản là số tiền bạn hiện có trong tài khoản và có thể sử dụng để đặt cọc/thanh toán đơn hàng hoặc rút tiền khỏi tài khoản.

– Khi có bất kỳ giao dịch nào (nạp tiền/rút tiền/đặt cọc/thanh toán…), số dư tài khoản sẽ được cộng/trừ một số tiền tương ứng và thể hiện trong lịch sử giao dịch.

– Để xem số dư hiện tại, bạn có thể đăng nhập và xem tại header trang web hoặc tại trang Giao dịch:

screenshot_2022-11-01_at_16.45.39

– Trong trường hợp số dư âm, bạn cần nạp tiền để có thể thực hiện các giao dịch trên OnOrder và để hoàn tất công nợ cho OnOrder.

  1. Lịch sử giao dịch

– Bất kỳ giao dịch nào trên OnOrder cũng sẽ được lưu và hiển thị trên trang Lịch sử giao dịch:  

– Onorder cung cấp công cụ xuất Excel để khách hàng có thể lưu lại lịch sử giao dịch, cũng như đối soát giá trị trong lịch sử giao dịch và giá trị trên đơn hàng.

Lưu ý:

– Onorder có thể xóa lịch sử giao dịch tồn tại lâu để tránh quá tải cho hệ thống. Do vậy, OnOrder khuyến cáo khách hàng xuất excel để lưu trữ lịch sử giao dịch.

Bạn có thể liên hệ với OnOrder qua thông tin hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc. Và nếu bạn đang tìm cho mình một nơi mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, OnOrder là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy đăng ký tại đây và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của OnOrder nha!1
Bạn cần hỗ trợ?